CHỈNH HÌNH MŨI KÉT MŨI ĐẸP KHÔNG KHUYẾT ĐIỂM

CHỈNH HÌNH MŨI KÉT MŨI ĐẸP KHÔNG KHUYẾT ĐIỂM

Chỉnh hình mũi két không phải là kỹ thuật đơn giản, bởi nó cần sử dụng kết hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mũi phức tạp và kinh nghiệm thẩm định tỉ lệ mũi lý tưởng để dung hòa với khuôn mặt của mỗi người. Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, chỉnh hình mũi két sẽ giúp khắc phục những khuyết điểm như tháp mũi cao, chóp mũi dài, nhọn và nhô về phía trước mang đến cho dáng mũi cao đẹp, và tự nhiên nhất.

Mũi Két Là Gì?

Một chiếc mũi có lý tưởng là một chiếc mũi hòa hòa với cấu trúc đặc trưng của mỗi khuôn mặt, trong đó chiếc mũi có độ dài chiếm 1/3 khuôn mặt, nơi tiếp giáp của đầu mũi và môi trên tạo thành góc trụ mũi khoảng 95-105 độ.

Khi góc trụ mũi không nằm trong khoảng giới hạn đó, thì một là xương sống mũi hơi bị gồ và cong lên, hai là đầu mũi nhọn và khoằm xuống dưới, tạo cảm giác mất cân bằng.

Xét dưới góc độ thẩm mỹ, mũi két sẽ khiến gương mặt trông dữ dằn, thiếu cân đối. Chính vì vậy, chỉnh hình mũi két là giải pháp tối ưu có thểkhắc phục mọi khuyết điểm trên, mang lại dáng mũi cao đẹp, hài hòa.

Đối Tượng Phù Hợp Với Chỉnh Hình Mũi Két.

– Người có mũi dài do vách ngăn mũi quá dài.

– Chiếc mũi dài quá khổ mất cân đối.

– Người có mũi hình mũi tên vươn xuống dưới.

– Người có mũi bị cong võng khi nhìn phía trước.

Chỉnh hình mũi két giúp giải quyết khuyết điểm của mũi

Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình mũi két chống chỉ định với các trường hợp: Phụ nữ có thai, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay khách hàng mắc một số bệnh lý như: tim mạch, tiểu đường huyết áp hoặc gặp bất ổn về tâm lý…

Chỉnh Hình Mũi Két Bằng Cách Nào?

Chỉnh hình mũi két là một thủ thuật không dễ dàng. Để kết quả thẩm mỹ cao, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, xác định được chính xác tình trạng và mức độ mũi két của khách hàng, sau đó khoanh vùng những điểm cần chỉnh sửa giúp các thao tác phẫu thuật diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, công nghệ chỉnh hình mũi két áp dụng phương pháp tạo hình tái cấu trúc mũi, giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi khoằm mang lại cho bạn dáng mũi thon gọn, thanh tú với đầu mũi và cánh mi nhỏ gọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối, tự nhiên.

Phương pháp hỉnh hình mũi két

Để tiến hành, cần rạch đường mổ hở ngay phía chân trụ mũi, tạo điều kiện quan sát toàn bộ cấu trúc bên trong để dễ dàng chỉnh sửa. Dấu vết này sẽ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo xấu.

Để khắc phục tình trạng mũi két, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật mài xương để mài thẳng phần xương mũi bị gồ lên, sau đó phẫu thuật tái cấu trúc đầu mũi, giúp mũi ngắn lại, chóp mũi thẳng, tạo góc trụ mũi hợp lý. Tiếp đến là sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi, sụn tự thân dùng để bao bọc và bảo vệ phần đầu mũi giúp chiếc mũi thêm cân đối và an toàn, không lo biến chứng.

Quy Trình Chỉnh Hình Két Đạt Chuẩn Tại Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn

Để có được dáng mũi đẹp như ý thì bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các ca phẫu thuật mũi phức tạp, và quy trình phải tuân theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế với các bước sau:

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ để khách hàng yên tâm và không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Sau đó thực hiện những kỹ thuật cần thiết như gọt xương gồ, bóc tách tạo khoang và đưa chất liệu độn đã chuẩn bị trước đó vào đúng vị trí để chỉnh hình sống mũi, đầu mũi sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt, cuối cùng là căn chỉnh lại dáng mũi và đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Chế Độ Chăm Sóc Sau Khi Chỉnh Hình Mũi Két

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn nên hiểu rõ các cảnh báo và lưu ý. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để có thêm thông tin và hướng dẫn cụ thể. Bên cạnh đó, để đảm bảo lành thương nhanh chóng, hiệu quả tối đa, các bạn cần lưu ý những điểm sau trong thời kì hậu phẫu:

– Chườm đá nhẹ nhàng lên vùng mũi bị sưng, thực hiện từ 2-3 lần/ngày.

– Làm sạch da nhẹ nhàng bằng khăn ấm để tránh đụng nước.

– Đến bệnh viện thay băng gạc thường xuyên.

– Tránh các tác động mạnh vào mũi như: Đeo kính, sờ chạm, luyện tập thể dục, bơi lội, chạy bộ…

– Ăn thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin để vết thương nhanh lành.

– Hạn chế ăn các loại hải sản, thức ăn có vị cay nóng và rượu bia.

– Uống thuốc theo đơn của bác sĩ, thường xuyên đến Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn kiểm tra mũi của mình trong thời gian đầu.

Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn Là Địa Chỉ Thẩm Mỹ Chỉnh Hình Mũi Két Uy Tín, An Toàn

Viện thẩm mỹ JK Nhật – Hàn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, ứng dụng thành công kỹ thuật chỉnh hình mũi két. Mọi quy trình tại đây đều được thực hiện bởi các chuyên gia với những thao tác một cách tinh xảo, nhẹ nhàng, chính xác theo những tính toán trước đó, đảm bảo yêu cầu: không gây xâm lấn, không di chứng và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Phòng phẫu thuật tại JK Nhật Hàn được trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết và hiện đại đảm bảo hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong mọi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, dụng cụ phẫu thuật, môi trường phòng phẫu thuật luôn được vô khuẩn kỹ lưỡng đảm bảo đem lại sự an toàn cho tất cả khách hàng.